Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Số 111 Phố Nguyễn Trường Tộ
Điện thoại: 438239154

Tết trung thu của các bé


Vui tết trung thu nhưng không quên nhiệm vụ học tập. Trong bức thư bác Hồ gửi học sinh cả nước nhân ngày khai giảng năm học đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa năm 1945 Bác đã viết “Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có được vẻ vang sánh vai các cường quốc năm châu hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em” Chính vì vậy các cháu phải cố gắng phấn đấu, rèn luyện học tập để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô giáo, cha mẹ và trở thành cháu ngoan Bác hồ.
Việc chăm lo bồi dưỡng, phát triển cho thế hệ tương lai là nhiệm vụ của mọi gia đình, của mọi người và của toàn xã hội, nên hàng năm việc tổ chức tết trung thu cho các cháu đã trở thành một nội dung không thể thiếu trong Nghị quyết của Đảng bộ và kế hoạch hoạt động của Chính quyền địa phương.
Với tinh thần trên yêu trẻ  nhà trường luôn phấn đấu rèn luyện cho cá bé vừa học vừa chơi và tổ chức cho các bé làm bánh trung thu  cho các bé xem múa lân – phát quà cho các bé  mỗi dịp trung thu về , để các cháu tự tin, thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập, để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác hồ, để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước sau này.

 Những đôi bàn tay bé nhỏ mà khéo léo đã tạo nên những chiếc bánh trung thu thật xinh xắn cho riêng mình đó là những học sinh của trường mầm non hoa mai đó các bạn ạ ..
 Cuối cùng trường mầm non hoa mai xin chức các bậc phụ huynh các em vui vẻ và hạnh phúc đón tết trung thu an lành bên gia đình .