NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG MÙA COVID - 19 CỦA CÁC CON HỌC SINH TRƯỜNG MN HOA MAI

Mọi công tác chuẩn bị chu đáo cho "NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG" đã sẵn sàng. Đặc biệt là công tác phòng, chống dịch được đặt lên hàng đầu. Các CB,GV,NV, các con học sinh, PHHS và khách đến trường đều được đo thân nhiệt và sát khuẩn tay theo đúng qui định của nhà trường.

Một năm học mới lại bắt đầu, ngày đầu năm học của các bé trường MN Hoa Mai cũng thật đặc biệt. Khai giảng năm học 2020-2021 này các bé được dự lễ khai giảng tại lớp học của mình cùng cô giáo và các bạn. Mỗi một lớp học là một sân khấu, trong ngày khai giảng năm nay các bé được hòa mình vào những tiết mục văn nghệ và những trò chơi vận động vui nhộn và bổ ích, thật đặc biệt là các bé được nhận quà của các bác lãnh đạo là đại biểu của UBND quận Ba Đình, UBND phường Trúc Bạch đến chúc mừng lễ khai giảng tặng, bé nào cũng vô cùng hân hoan và phấn khởi. Đây chính là nguồn động viên to lớn đối với cô và trò trường Mầm non Hoa Mai, giúp cô và trò trường Mầm non Hoa Mai luôn cố gắng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày Khai giảng năm học mới 2020-2021 của trường Mầm non Hoa Mai.