Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Số 111 Phố Nguyễn Trường Tộ
Điện thoại: 438239154
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những bông hoa “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của Trường MN Hoa Mai

Sáng 24/06/2020, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH của Ban chấp hành Tổng Liên đoàn về công tác vận động nữ CNVCLĐ thời kì đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và Chỉ thị 03/CT-TLĐ của đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn về tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ (2010-2020); đồng thời biểu dương gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu năm 2020.
Tại hội nghị, trường MN Hoa Mai đã vinh dự có 2 cô giáo được tuyên dương, khen thưởng: Cô giáo : Lê Thị Thảo - Hiệu trưởng nhà trường được khen tặng nữ CNVCLĐ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2020. Cô giáo Lê Đỗ Lưu Ly giáo viên dạy lớp MGL Trường MN Hoa Mai được tặng giấy khen “Gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu” năm 2020.

Cô giáo Lê Thị Thảo -  Hiệu trưởng nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Với cương vị là người quản lý luôn gương mẫu, năng động và sáng tạo luôn được tập thể đội ngũ CB,GV,NV nhà trường cùng các bậc phụ huynh luôn tín nhiệm,  cùng với tình yêu nghề sâu sắc, cô Lê Thị Thảo đã góp nhiều công sức để đưa các hoạt động của nhà trường ngày càng chất lượng hơn.

Với cô giáo Lê Đỗ Lưu Ly là một giáo viên dạy lớp mẫu giáo lớn, là một Bí thư Chi đoàn rất năng động. Cô là một giáo viên trẻ có chuyên môn vững vàng, yêu nghề, mến trẻ, năng động, sáng tạo và nhận được sự tin yêu của đồng nghiệp cũng như của các bậc phụ huynh và các con học sinh.
Sau mỗi ngày bận rộn với công việc quản lý, công việc chăm sóc và giáo dục trẻ của một cô giáo mầm non  ở trường, các cô lại trở về với mái ấm gia đình của mình và các cô luôn cố gắng để làm tròn vai trò của một người con, người vợ, người mẹ. Với những sự cố gắng và nỗ lực của mình các cô đã không ngừng sáng tạo, năng động, nhiệt huyết với nghề trong công tác quản lý và công tác giảng dạy chăm sóc giáo dục để ươm những mầm xanh cho đất nước.
Chính Các cô giáo là những bông hoa tươi đẹp, những bông hoa tươi thắm, là niềm vinh dự của nhà trường góp phần  thúc đẩy sự phát triển của Trường MN Hoa Mai  ngày một tiến bộ và phát triển hơn nói riêng và ngành Giáo dục Ba Đình nói chung.

 

                         Cô giáo: Lê Thị Thảo - Hiệu trưởng nhà trường ( Đứng thứ tư từ phải sang trái)

                                                                                                                                                                               Người viết: Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết