Niềm vui của các con trường MN Hoa Mai quay lại trường sau kỳ nghỉ dịch Cvid-19

Sau 3 tháng "tạm nghỉ" vì dịch bệnh. Mở đầu cho một tuần mới sáng thứ hai 11/5/2020 thời tiết Hà nội mát mẻ các con lớp mẫu giáo vui mừng, hớn hở đến trường vì được gặp lại bạn, gặp lại cô sau một khoảng thời gian xa trường lớp vì nghỉ dịch.

Để đảm bảo an toàn cho các con khi quay trở lại trường học Ban giám hiệu nhà trường đã chủ động thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của các cấp lãnh đạo về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đảm bảo trường lớp sạch sẽ, thông thoáng, thiết bị y tế đầy đủ...Với tinh thần và trách nhiệm cao trong việc phòng chống dịch COVID-19, không chủ quan và bám sát tình hình, nhà trường luôn đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho trẻ.

Đúng 7 giờ sáng, tất cả CBGVNV Trường Mầm Non Hoa Mai đã có mặt thực hiện đúng nhiệm vụ để sẵn sàng đón các con quay trở lại trường trong tâm trạng háo hức, hân hoan. Đúng như phương án đề ra và kịch bản đã tập huấn trước đó, mọi sự chuẩn bị cho ngày đón các con đến trường hôm nay được thực hiện rất nghiêm túc. 100% CBGVNV nhà trường thực hiện việc kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt, khử khuẩn khi đến trường. Đồng thời nhân viên nhà trường tận tình thực hiện các bước đo thân nhiệt, khử khuẩn tay, nhắc PHHS việc đeo khẩu trang khi đưa, đón trẻ đến trường, khách đến trường, nhân viên cung cấp thực phẩm tuân thủ nghiêm túc qui định của nhà trường đo thân nhiệt và khử khuẩn tay khi vào trường liên hệ công tác và giao thực phẩm.

Chúc cô và trò trường mầm non Hoa Mai chúng ta luôn an toàn và hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ.

*Cùng xem các hoạt động của nhà trường trong ngày học đầu tiên.

Đo thân nhiệt cho Giáo viên khi đến trường

Phụ huynh nghiêm túc đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi đưa trẻ lên lớp

Giáo viên lớp B1 đón trẻ, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho trẻ khi vào lớp

Giáo viên lớp B2 đón trẻ, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho trẻ khi vào lớp