Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Số 111 Phố Nguyễn Trường Tộ
Điện thoại: 438239154
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI ĐÓN CHÀO NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới. Hôm nay ngày 5/9 đón chào "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và hân hoan tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2/9. Sáng 5/9, Trường Mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021.

Ngày khai giảng năm nay là một ngày khai giảng đặc biệt nhất đối với cô và trò vì trong tình hình dịch bệnh Covid-19. Buổi lễ diễn ra thật đặc biệt và ý nghĩa, thực hiện nghiêm túc các yếu tố phòng dịch và đảm bảo an toàn cho các con học sinh trường Mầm non Hoa Mai tổ chức cho các con khai giảng tại lớp học. Các con được tham gia biểu diễn văn nghệ cùng cô giáo và các bạn tại lớp.

Đúng 8h30' chương trình Khai giảng của nhà trường đã được phát trên màn hình của các lớp học, các con vẫn được xem cô hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng và nghe tiếng trống khai trường cùng các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày khai giảng do các cô giáo biểu diễn. Các bé vô cùng hân hoan và phấn khởi trong ngày khai giảng đặc biệt này.

Đến chúc mừng lễ Khai giảng năm học mới, chung vui cùng niềm vui của giáo viên và học sinh trường Mầm non Hoa Mai. Cô trò trường Mầm non Hoa Mai vinh dự được đón Bà Nguyễn Thị Minh Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy (Trưởng đoàn) cùng các đồng chí lãnh đạo Quận Ba Đình; UBND phường Trúc Bạch Bà Nguyễn Thị Hải Yến - Bí thư Đảng ủy (Trưởng đoàn) cùng các đồng chí lãnh đạo phường Trúc Bạch đến chúc mừng nhà trường và tặng quà cho các con học sinh trong buổi lễ Khai giảng đặc biệt này. Đây chính là nguồn động viên to lớn đối với tập thể CB,GV,NV trường Mầm non Hoa Mai, cô và trò trường Mầm non Hoa Mai luôn cố gắng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

 Bà Nguyễn Thị Minh Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Quận Ba Đình tặng hoa chúc mừng nhà trường

 Bà Nguyễn Thị Hải Yến - Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí lãnh đạo phường Trúc Bạch tặng hoa chúc mừng nhà trường

Bà Nguyễn Thị Minh Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy tặng quà cho các con lớp MGL 5 tuổi trong lễ Khai giảng đặc biệt tại lớp MGL A.

Bà Nguyễn Thị Hải Yến - Bí thư Đảng ủy phường Trúc Bạch cùng các đồng chí lãnh đạo phường Trúc Bạch vào lớp tặng quà cho các con học sinh lớp Mẫu giáo Nhỡ 4 tuổi trong lễ Khai giảng đặc biệt tại lớp MGN-B.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết