Trường Mầm non Hoa Mai tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ về PCCC&CHCN năm 2020.

Để đảm tốt công tác PCC&CHCN trong các nhà trường, ngày 21/11/2020 CBGVNV trường mầm non Hoa Mai tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC&CHCN năm 2020 do Công an Quận Ba Đình tổ chức tại Hội trường lớn Trung tâm Chính trị Quận Ba Đình 180 Trấn Vũ - Trúc Bạch.

Nội dung tập huấn phần lý thuyết: Tuyên truyền về kiến thức kỹ năng PCCC&CHCN do đồng chí báo cáo viên Lê Minh Anh - Đội cảnh sát PCCC&CHCN Công an Quận Ba Đình giới thiệu về một số văn bản quy phạm pháp luật về PCCC&CHCN, tập trung phổ biến về vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan đơn vị và  mỗi cá nhân trong công tác PCCC&CHCN.

Thông tin về tình hình cháy, nổ; đánh giá, phân tích các nguyên nhân và nguy cơ dễ xảy cháy, nổ tại một số nơi trong các nhà trường cần quan tâm chú ý nâng cao cảnh giác. Từ đó có các biện pháp phòng cháy  và kỹ năng thoát nạn, thoát hiểm khi có cháy, nổ xảy ra.

*Phần thực hành:

Hướng dẫn tính năng và cách sử dụng hiệu quả một số trang thiết bị và phương tiện PCCC&CHCN. Quy trình xxuwr lý một số tình huống khi có cháy, nổ xảy ra.

*Sau đây là một số hình ảnh khi tham gia tập huấn và thực hành tại lớp tập huấn: