Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Số 111 Phố Nguyễn Trường Tộ
Điện thoại: 438239154
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức tập huấn cho CBGVNV chuyên đề “ Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc”

Thực hiện kế hoạch số 144/PGD&ĐT ngày 25/11/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ba Đình về việc hướng dẫn Công đoàn phối hợp với chính quyền tổ chức và tham gia xây dựng trường học hạnh phúc; Căn cứ vào Hướng dẫn số 06/PGDDT-GDMN ngày 28/9/2020 về việc Hướng dẫn nhiệm vụ GDMN năm học 2020 – 2021. Ngày 9/11/2020, trường Mầm non Hoa Mai đã tổ chức tập huấn chuyên đề “Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc” cho 100% CBGVNV của trường.

Buổi tập huấn do Tiến sĩ Đinh Văn Đoàn - Chuyên gia tâm lý trực tiếp giảng dạy. Tại buổi tập huấn Tiến sĩ Đinh Đoàn đã chia sẻ với đội ngũ CBGVNV của trường về những kiến thức, kỹ năng để xây dựng trường học hạnh phúc bằng những cảm xúc tích cực, mối quan hệ tốt đẹp, xây dựng môi trường làm việc  cởi mở và thân thiện. 

Muốn xây dựng được ngôi trường hạnh phúc trước tiên Cô giáo phải hạnh phúc, phải thực sự yêu nghề, yêu thương và tôn trọng trẻ. Tiến sĩ Đinh Đoàn đã nêu ra 3 tiêu chí quan trọng nhất đối với trường học hạnh phúc đó là “ Yêu thương – An toàn – Tôn trọng”. Qua buổi tập huấn đội ngũ CBGVNV trường mầm non Hoa Mai đã được nâng cao nhận thức và kiến thức để áp dụng tại trường mình. Mỗi trường học hạnh phúc là tạo nên một môi trường sư phạm giáo dục mà ai tham gia đều cảm thấy hạnh phúc, thiết lập được các mối quan hệ tốt đẹp và các tình cảm lành mạnh, góp phần phát triển nhân cách tốt đẹp.

Buổi học kết thúc và thành công tốt đẹp đã thực sự đem lại nhiều điều bổ ích, nhiều cảm xúc tích cực cho mỗi người CBGVNV của trường Mầm non Hoa Mai đó là “ Thầy cô hạnh phúc sẽ thay đổi cả thế giới”.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

 Tiến sĩ Đinh Đoàn giảng bài về chủ đề " Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc"


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết